Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 15:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:02, Thứ 3, 12/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trung tá CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh hi sinh trong khi làm nhiệm vụ

(ANTV) - Ngày 10 và 11/1 Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với gia đình tổ chức lễ tang, lễ truy điệu và an táng cho Trung tá Trần Ngọc Sơn (sinh năm 1977, cán bộ Đội Cảnh sát đường thủy, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh) mới gặp nạn, hi sinh.

 

Hồi 23h00 ngày 4/1, Tổ công tác, thuộc Đội Cảnh sát đường thủy, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh trong đó có Trung tá Trần Ngọc Sơn sử dụng xuồng làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông đường thủy tại ngã ba song, thuộc địa phận xã Cao Đức, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Tuy nhiên, bất ngờ bị tàu di chuyển theo hướng Phả Lại - Hải Dương va chạm, làm lật úp, 2 đồng chí trong tổ công tác đã nhảy khỏi xuồng và bơi vào bờ; đồng chí Trần Ngọc Sơn bị mất tích. Đến 15h30 ngày 9/1 phát hiện thi thể đồng chí Trần Ngọc Sơn tại Km96 trên tuyến sông Thái Bình, cách vị trí xảy ra vụ việc khoảng 200m.

Ngày 18/1, mở lại phiên xử bị cáo Vũ Huy Hoàng và đồng phạm

 

Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội vừa quyết định ngày 18/1 tới sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng trong vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai" xảy ra tại Bộ Công Thương và TP.HCM. Dự kiến, phiên tòa sẽ diễn ra trong 1 tuần. 

Tại phiên xử ngày 7/1 đã vắng mặt 3 bị cáo là: Nguyễn Hữu Tín, Nguyễn Thanh Chương và Lê Văn Thanh. Ngoài ra, đại diện Giám định viên Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng nhiều người liên quan, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cũng vắng mặt. Trong tổng số 21 luật sư đăng ký tham gia bào chữa cho các bị cáo, có 1 người vắng mặt.

Hội đồng xét xử cho rằng việc vắng mặt 3 bị cáo trên là không có lý do chính đáng; nhiều người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan, giám định viên vắng mặt không có lý do. Xét thấy sự vắng mặt này sẽ ảnh hưởng đến kết quả giải quyết vụ án nên Hội đồng xét xử đã quyết định hoãn phiên tòa. Đồng thời, cũng yêu cầu cơ quan tố tụng có liên quan tiếp tục trích xuất và tống đạt, yêu cầu các bị cáo, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan phải có mặt đầy đủ trong phiên tòa được mở lại.

BT
Thăm dò khán giả