Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 05:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:31, Thứ 6, 20/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc Bộ trao tặng nhà tình thương

(ANTV) -  Ngày 19/11, tại Tổ 5 khu Chạp Khê, phường Nam Khê, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc Bộ, Bộ Tư lệnh CSCĐ tổ chức khánh thành, trao tặng nhà tình thương cho gia đình ông Đinh Văn Huynh. Đến dự có đồng chí Trung tướng Phạm Quốc Cương, Tư lệnh CSCĐ và các đồng chí lãnh đạo TP Uông Bí.

 

Ngôi nhà nghĩa tình với diện tích xây dựng hơn 63 m2 được thiết kế theo mô hình nhà 1 tầng, tổng kinh phí 250 triệu đồng và hơn 800 ngày công xây dựng của tập thể CBCS đơn vị Tiểu đoàn số 1 thuộc Trung đoàn Đông Bắc và cùng với sự chung tay góp sức của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Đây cũng là mục tiêu hưởng ứng tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau” của Bộ Tư lệnh CSCĐ nói chung và các đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh nói riêng đóng quân trên địa bàn các tỉnh.

Nhiều chương trình thiết thực như: xây dựng nhà tình nghĩa, xây dựng điểm trường, thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng bào các dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa đã được triển khai thực hiện với mong muốn góp sức chung tay vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả