Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 17:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 3, 24/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trung đoàn 31 Hội thao điều lệnh, quân sự, võ thuật

(ANTV) - Nhằm nâng cao bản lĩnh, ý chí chiến đấu, tấn công tội phạm và sử dụng các loại vũ khí cho cán bộ chiến sỹ, sáng 23/4, Trung đoàn 31 Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động  đã tổ chức khai mạc Hội thao điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân năm 2018.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 7 đơn vị trực thuộc Trung đoàn 31, với 4 môn thi đấu là: Điều lệnh Công an nhân dân; quân sự; võ thuật và cán bộ huấn luyện giỏi.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Trung tướng Phạm Quốc Cương, Tư lệnh Cảnh sát cơ động nhấn mạnh đến vai trò đặc biệt quan trọng của công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật trong việc xây dựng lực lượng Công an nhân dân chính quy, tinh nhuệ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trong tình hình mới.

Đồng chí Tư lệnh đề nghị, các thành viên trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức và các bộ phận chức năng phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát mục đích, yêu cầu và các quy định của kế hoạch để tổ chức, điều hành hội thao đạt kết quả tốt; các huấn luyện viên, vận động viên và cổ động viên phải nêu cao tinh thần thượng võ, đoàn kết, chấp hành nghiêm các quy định của Ban tổ chức. Sau hội thao, phong trào tập luyện võ thuật, nâng cao thể chất cho đoàn viên, thanh niên Trung đoàn sẽ được đẩy mạnh và tạo thành hoạt động sôi nổi trong tất cả các đơn vị.

BT
Thăm dò khán giả