Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 18:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:48, Thứ 4, 05/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trục lợi từ dịch bệnh: Tham lam và vô cảm

(ANTV) - Kể từ khi dịch bệnh COVID-19 phức tạp trở lại đến nay, tình trạng khẩu trang, găng tay bẩn cũng có dấu hiệu nóng trở lại. Thời gian gần đây, lực lượng chức năng đã thu giữ hàng chục tấn khẩu trang, găng tay y tế đã qua sử dụng "phù phép" chuẩn bị đưa ra thị trường.

Trong khi cả hệ thống chính trị tất bật chống dịch COVID-19 với tinh thần "chống dịch như chống giặc"; trong khi nhiều người dân sẵn sàng "nhường cơm sẻ áo" với người nghèo bị ảnh hưởng vì dịch COVID-19 và trong khi nhiều cán bộ, chiến sĩ công an, bộ đội, bác sĩ hi sinh quyền lợi bản thân, lao lên tuyến đầu chống dịch để bảo vệ sức khỏe cho người dân thì buồn thay vẫn có kẻ lợi dụng dịch bệnh để trục lợi.Mục nhận diện tội phạm hôm nay sẽ đi sâu phân tích phương thức thủ đoạn của các đối tượng này.Mời quý vị cùng theo dõi.

800.000 chiếc khẩu trang vừa bị Công an quận Hà Đông cùng Đội Quản lý thị trường số 26 thu giữ khi đang trên đượng vận chuyển đi tiêu thụ. Tất cả số khẩu trang này được đóng vào 300 chiếc thùng có in thương hiệu Green life.

Công an quận Hà Đông cho biết, do tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến mới phức tạp trong thời gian gần đây, nhiều đối tượng đã tranh thủ gom số lượng lớn hàng khẩu trang không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng để bán trục lợi.

 

BT
Thăm dò khán giả