Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 18:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:51, Chủ Nhật, 03/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trong đêm, Hà Nội đưa đi cách ly tập trung 139 trường hợp F1

(ANTV) -Nhằm đảm bảo các biện pháp khoanh vùng, bóc tách các trường hợp nghi nhiễm, 0 giờ 10 phút ngày 3/10, 4 xe buýt đã rời Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đưa 136 trường hợp F1 về nơi cách ly tập trung.

Trước đó vào 21 giờ ngày 2/10, khoảng 30 người đang điều trị tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liên quan đến chạy thận, ghép thận được trở về nhà. Đoàn người được chia làm 2 nhóm để đảm bảo phòng dịch. Do đang tạm thời bị phong tỏa nên những người này đều được bệnh viện xét nghiệm 2 lần trong 2 ngày.
 
Sau khi di chuyển tập trung các trường hợp F1, thành phố Hà Nội cũng sẵn sàng phương án để chuyển hơn 1.000 người nhà bệnh nhân đi cách ly tập trung ở huyện Chương Mỹ và Thạch Thất.
 
Và trong ngày hôm nay (3/10), các đơn vị sẽ tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm lần 2 với nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân và các hộ dân xung quanh để có hướng xử lý tiếp theo.
 
 
Bình Thuận triệt phá băng nhóm trộm cắp, tiêu thụ xe gian liên tỉnh
 
Một băng nhóm hoạt động có tổ chức chuyên trộm cắp và tiêu thụ xe gian tại huyện Hàm Thuận Nam vừa bị Công an tỉnh Bình Thuận triệt phá.
 
Lực lượng Công an đã bắt giữ 8 đối tượng có liên quan đến vụ việc. Qua đấu tranh các đối tượng khai nhận thường tụ tập tại nhà đối tượng Nguyễn Tiến Thạch để sử dụng ma túy. Lợi dụng sơ hở của người dân trong việc quản lý tài sản, các đối tượng này đã thực hiện trên 20 vụ trộm cắp xe máy. Số xe trộm cắp được bán lại cho Nguyễn Tiến Thạch rồi sau đó đem đến nhà đối tượng Trần Việt Tiến để tháo phụ tùng, thay đổi kết cấu và chà xóa số khung, số máy rồi đăng bán trên trang mạng Facebook.
 
Khám xét tại nơi ở của các đối tượng, lực lượng Công an đã thu gần 90 xe máy các loại trong tình trạng đã bị tháo rã và thay đổi kết cấu.
Thăm dò khán giả