Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 13:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:19, Thứ 5, 06/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệu tập người tung tin thất thiệt về dịch Corona

(ANTV) -  Liên quan đến hành vi đưa tin thất thiệt về dịch viêm phổi cấp do virus Corona lên mạng xã hội facebook, Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Bắc Giang đã triệu tập hai công dân.

Ngày 02/02, khi đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang, nghe được một số người nói chuyện “có một bệnh nhân nhiễm cúm corona mới chuyển từ Bệnh viện Tân Yên về” Nguyễn Thanh Hiếu (sinh năm 1987), ở phường Trần Phú (TP Bắc Giang), đã đăng tải nội dung “Bắc Giang đã có bệnh nhân nhiễm cúm corona đầu tiên rồi nhé”  trên trang cá nhân Facebook của mình.

Nhận được thông tin, lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang đã triệu tập tuyên truyền, nhắc nhở đối với Nguyễn Thanh Hiếu.

Trước đó, tài khoản facebook “Thu Hằng” cũng đăng tải một hình ảnh chụp lại danh sách 24 người, trong đó có 2 người địa chỉ ở tỉnh Bắc Giang kèm theo tiêu đề “Hẳn 2 người Bắc Giang”. Chủ tài khoản Lê Thu Hằng, sinh năm 2000, xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang cũng đã được Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh xử lý bằng việc tuyên truyền, nhắc nhở và cam kết không tài phạm.

Tạm dừng bay giữa Hà Nội và Macau, Hong Kong (Trung Quốc)

Từ 06/02, Vietnam Airlines sẽ tạm ngừng khai thác thêm đường bay giữa Hà Nội và Macau, Hong Kong (Trung Quốc).

Trước đó, hãng này cũng đã tạm ngừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc đại lục, miễn phí hoàn vé và thay đổi hành trình cho hành khách bay giữa hai nước.

Còn đường bay giữa TP.Hồ Chí Minh và Hong Kong (Trung Quốc), Vietnam Airlines vẫn duy trì khai thác thường lệ hằng ngày và sẽ có điều chỉnh phù hợp với tình hình.

Để tiếp tục hạn chế nguy cơ lây lan virus nCoV, Vietnam Airlines sẽ khử trùng tất cả các máy bay sau khi khai thác từ Trung Quốc đại lục cũng như Đài Loan, Hong Kong, Macau (Trung Quốc) và Thái Lan về Việt Nam.

 

 

Thăm dò khán giả