Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 01:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:12, Thứ 4, 11/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện PCCC từ 16 - 18/8

(ANTV) - Triển lãm quốc tế về Kỹ thuật, Phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bBảo vệ 2018 sẽ diễn ra từ 16 - 18/8/2018 tại TP. Hồ Chí Minh. 

 

Đây là một trong những diễn đàn lớn nhất về các giải pháp an ninh, PCCC được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của 300 đơn vị là các cơ quan, tổ chức, nhà sản xuất, cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu đến từ 24 quốc gia.
 
Đại diện lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, Bộ Công an nhấn mạnh, triển lãm là cơ hội tăng cường hợp tác quốc tế, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực PCCC & CNCH; giới thiệu, quảng bá hình ảnh lực lượng Cảnh sát PCCC Việt Nam trong cộng đồng ASEAN, khu vực và thế giới; tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư, hỗ trợ của các nước phát triển và các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn cầu trong lĩnh vực trang bị phương tiện, xây dựng cơ sở vật chất, hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về PCCC.  
 
Cục Cảnh sát PCCC & CNCH cùng các chuyên gia hàng đầu trong nước và khu vực sẽ phối hợp tổ chức các hội thảo khoa học, các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn về kỹ năng thoát nạn khi có cháy và kỹ năng xử lý sự cố trên phương tiện giao thông cơ giới...
 
Đây được xem là một trong những hoạt động trọng tâm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân đối với công tác PCCC.
Thăm dò khán giả