Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 20:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:28, Thứ 4, 06/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển khai xây dựng trường đại học Cảnh sát nhân dân

(ANTV) - Chiều 5/4, tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Trường Đại học Cảnh sát nhân dân và các đơn vị có liên quan về việc xây dựng công trình trường Đại học Cảnh sát nhân dân.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện Tổng cục Chính trị CAND, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật CAND, đại diện trường Đại học CSND và nhà thầu báo cáo về tiến độ thực hiện dự án, các đại biểu đã cùng thảo luận xung quanh một số vấn đề cần lưu ý trong việc thực hiện dự án.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đề nghị, dựa trên kế hoạch đã được Bộ Công an phê duyệt, và các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, các đơn vị liên quan cần nhanh chóng rà soát các mặt công tác, kịp thời báo cáo lên lãnh đạo Bộ Công an về những vấn đề, vướng mắc cần giải quyết.

Nhanh chóng bắt tay vào thực hiện việc xây dựng để công trình được hoàn thiện đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng đầy đủ,  phục vụ kịp thời nhiệm vụ đào tạo trong lực lượng CAND nói chung và lực lượng CSND nói riêng.

BT
Thăm dò khán giả