Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 15:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:50, Thứ 7, 23/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển khai phương án đảm bảo an ninh, an toàn APEC 2017

(ANTV) - Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an vừa phối hợp với Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị triển khai đảm bảo an toàn giao thông – trật tự xã hội và dẫn đoàn phục vụ Hội nghị đối thoại chính sách cao cấp về phụ nữ và kinh tế Apec năm 2017 diễn ra ngày 26 – 29/9/2017. 

Tại Hội nghị, lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông và lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên Huế nhấn mạnh: đảm bảo an ninh trật tự cho Hội nghị  Apec là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của lực lượng công an và là nhiệm vụ trọng đại của cả đất nước.

Do vậy, công an các đơn vị phải chủ động tham mưu xây dựng các phương án, kế hoạch, chuẩn bị lực lượng, phương tiện, phối hợp…đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho 500 đại biểu, ở 21 nền kinh tế thành viên Apec; các đoàn đại biểu cấp cao của Đảng và Nhà nước đến Huế tham dự hội nghị.

Trong thực hiện nhiệm vụ hết sức chú ý lễ tiết tác phong, ý thức chấp hành điều lệnh. Đây cũng là cơ hội để quảng bá, xây dựng hình ảnh về con người và đất nước Việt Nam thân thiện, mến khách và thanh bình trong lòng bạn bè, khách quốc tế bốn phương.   

Quảng Nam: triển khai phương án đảm bảo an ninh trật tự Apec 2017

Để chủ động phục vụ các hoạt động trong khuôn khổ Apec 2017 tại Quảng Nam, Công an Quảng Nam đã triển khai các phương án đảm bảo an ninh trật tự Apec 2017.

Các hoạt động Apec năm 2017 tại Quảng Nam gồm: Hội nghị Bộ trưởng tài chính và các hoạt động bên lề Hội nghị Bộ trưởng tài chính, Hội nghị Thứ trưởng tài chính và Phó Thống đốc ngân hàng Trung ương Apec cùng nhiều hoạt động trong khuôn khổ Apec sẽ diễn ra tại Quảng Nam trong tháng 10 và tháng 11/2017.

Để chủ động trong công tác đảm bảo an ninh trật tự Công an tỉnh đã triển khai phương án tổng thể và các phương án chi tiết để đảm bảo tuyệt đối an toàn các đoàn đại biểu, khách mời, phóng viên nước ngoài đặc biệt là các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta, các nguyên thủ và lãnh đạo cấp cao các nước đến tham dự tuần lễ cấp cao Apec và các sự kiện Apec 2017.

Công an tỉnh sẽ bố trí lực lượng, phương tiện để đảm bảo an toàn du lịch, an ninh hàng không, đảm bảo an toàn các địa điểm tổ chức hội nghị, đảm bảo an toàn giao thông, thông tin liên lạc trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động Apec tại Quảng Nam, phối hợp với các đơn vị thuộc Bộ Công an nắm chắc tình hình, chủ động kịp thời phát hiện đấu tranh ngăn chặn mọi âm mưu, hoạt động phá hoại của các đối tượng thù địch, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ. Mục tiêu của Công an Quảng Nam là đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự Apec năm 2017 tại Quảng Nam.

 

BT
Thăm dò khán giả