Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 04:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:30, Thứ 4, 13/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển khai phương án bảo vệ Festival hoa Đà Lạt năm 2017

(ANTV) - Festival Hoa là một sự kiện lễ hội lớn, luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều du khách. Để đảm bảo tuyệt đối an toàn trước, trong và sau Festival hoa 2017, ngày 13/12, Công an tỉnh Lâm Đồng cùng đại điện lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự và Cảnh sát PCCC tỉnh đã thông qua và thống nhất triển khai phương án bảo vệ Festival hoa năm nay.

Các đơn vị đã thông qua phương án tổng thể cũng như các phương án của 15 chương trình trong Festival hoa. Trong đó xác định trách nhiệm cụ thể, điều động lực lượng, cơ chế phối hợp giữa công an các đơn vị địa phương với quân đội, cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn.

Các đại biểu đã tham gia điều chỉnh, bổ sung nội dung cụ thể, chi tiết nhằm xây dựng phương án tối ưu, chủ động trong phối hợp cũng như phân công tránh nhiệm của tưng lực lượng, từng sự kiện, đảm bảo tuyệt đối an toàn trước trong và sau Festival hoa.

Chương trình Festival hoa diễn ra tại Lâm Đồng từ 23 đến 27/12/2017 với 15 chương trình sự kiện nổi bật. Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng về văn hóa, kinh tế và đối ngoại và cũng là cơ hội cho tỉnh Lâm Đồng quảng bá hình ảnh và kêu gọi đầu tư, nhất là đầu tư phát tri Lâm Đồng: ển các dự án về du lịch.

Hội thảo AICHR về Tăng cường tiếp cận giáo dục cho trẻ khuyết tật

Sáng 13/12, tại Đà Nẵng, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Chính phủ Asean về Nhân quyền (ACHIR) tổ chức hội thảo “Tăng cường tiếp cận giáo dục cho trẻ khuyết tật”. Tham dự có 60 đại biểu trong nước, khu vực và quốc tế.
     
Hội thảo được diễn ra 2 ngày 13 và 14/12/2017 tập trung vào các nội dung chính: Rà soát các vấn đề liên quan đến việc đảm bảo nhu cầu giáo dục cho trẻ khuyết tật; chia sẻ kinh nghiệm và thực tiễn tốt trong và ngoài khu vực Asean; nâng cao nhận thức về tính liên lĩnh vực của vấn đề giáo dục trẻ khuyết tật. Cũng như đưa ra các kiến nghị về cách thức tăng cường hợp tác giữa các cơ quan Asean và các bên liên quan.

Đây là cơ hội để giáo dục hòa nhập trẻ em khuyết tật hướng tới một nền giáo dục bình đẳng, có chất lượng cho mọi trẻ em.

 

BT
Thăm dò khán giả