Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 10:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:18, Thứ 7, 28/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triển khai lực lượng bảo vệ tuyến biển phục vụ APEC

(ANTV) - Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng thành phố Đà Nẵng tổ chức triển khai kế hoạch bố trí, sử dụng lực lượng bảo vệ tuyến biển và phong tỏa bán đảo Sơn Trà trong thời gian diễn ra tuần lễ Cấp cao APEC Đà Nẵng 2017.

 
Theo đó các đơn vị sử dụng tối đa lực lượng, phương tiện làm nhiệm vụ nhằm đảm bảo ANTT, an toàn trong các ngày diễn ra sự kiện; phối hợp với các cơ quan liên quan bố trí vị trí neo đậu và hoạt động của tàu thuyền trên sông, trên biển.
 
Đặc biệt là hoạt động phản động của các tổ chức nước ngoài núp dưới bóng khách du lịch xâm nhập đường cảng biển hoặc giả dạng tàu cá, tàu du lịch Việt Nam xâm nhập bằng đường biển, người nhái biệt kích bí mật đột nhập vào các khách sạn, các trung tâm nơi diễn ra các sự kiện quan trọng.
 
Duy trì lực lượng, phương tiện tuần tra 24/24 theo phạm vi phân công. Kiểm tra, kiểm soát các phương tiện di chuyển vào khu vực cấm hoặc các phương tiện có dấu hiệu nghi vấn, khi phát hiện đối tượng lập tức khống chế, bắt giữ, đồng thời báo về trung tâm xử lý. Trong trường hợp cần thiết có thể huy động thêm lực lượng chó nghiệp vụ để xử lý các tình huống đột xuất có thể xảy ra.
 
Bên cạnh đó Bộ Chỉ huy triển khai lực lượng phối hợp với các lực lượng Công an, Quân đội, Vùng Cảnh Sát biển 2, Vùng 3 Hải quân; Hiệp đồng với lực lượng giáp ranh là Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam và Thừa Thiên Huế để theo dõi, nắm chắc tình hình âm mưu thủ đoạn hoạt động chống phá của các thế lực thù địch.
 
Kịp thời ngăn chặn, bắt giữ những tên phản động, khủng bố triển khai bảo vệ các địa điểm, các khu vực diễn ra Hội Nghị và bảo đảm an ninh trật tự trên các tuyến đường trọng điểm.
Thăm dò khán giả