Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 09:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Thứ 3, 14/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh tại huyện Phù Cừ

(ANTV) - Ngày 12/8, Hội Công an đồng hương Hưng Yên tại Hà Nội phối hợp với Công an tỉnh Hưng Yên và Công an huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên tổ chức các hoạt động dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sỹ và giao lưu, gặp mặt, tặng quà các thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Phù Cừ.

Đoàn đã đến thăm quan và dâng hương tại các di tích cây đa và đền La Tiến; đền thờ Lưỡng Quốc Trạng nguyên Tống Trân, đều ở huyện Phù Cừ. Sau đó, đoàn đã có buổi giao lưu, gặp mặt Công an huyện Phù Cừ và tặng 13 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng và đại diện gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn đang cư trú trên địa bàn huyện Phù Cừ.

Là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và lòng biết ơn sâu sắc của các thế hệ Công an quê hương Hưng Yên đối với những thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Các hoạt động của Hội Công an đồng hương Hưng Yên trong thời gian qua đã cho thấy dù công tác ở đâu và với cương vị công tác nào, những người con Hưng Yên vẫn luôn hướng về quê nhà, luôn yêu thương, gắn bó và ra sức xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

 

BT
Thăm dò khán giả