Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 02:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:04, Thứ 3, 16/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trên người bé 5 tuổi đầy vết thương do bị bạo hành

(ANTV) - Chính quyền địa phương và Công an huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi hiện đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ cháu bé Tạ Nguyễn Anh Tuấn (5 tuổi, xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa) bị dì ruột bạo hành dã man. 

Đã gần 1 tuần trôi qua, vết thương do bị dì ruột là Tạ Thị Thanh Tuyền, 19 tuổi, dùng vật sắt đánh vẫn còn lằn trên da thịt cháu Tuấn. Được các cô giáo của trường mầm non Nghĩa Điền chăm sóc, cháu Tuấn đã không còn hoảng loạn với chấn thương bị dì đánh đập.

Chị Huỳnh Thị Trúc Huyền - nhân viên y tế Trường mầm non Nghĩa Điền, cho biết: Hôm đầu tiên cháu ra trường sau khi bị đánh thì vết thương bị rớm máu, lằn roi, đỏ thâm cả người. Những vùng không rớm máu thì lằn đỏ. Nói chúng là trước đó có nhiều vết như vậy, nhưng ít hơn lần này. Các cô thấy vậy xoa thuốc cho cháu. 

 Cháu Tuấn được các cô giáo trường mầm non Nghĩa Điền chăm sóc

Chị Phạm Thị Thu Bích, Hiệu trưởng trường mầm non Nghĩa Điền, cho biết: Biết điều kiện hoàn cảnh cháu như vậy nên các cô rất quan tâm chăm sóc đặc biệt. Cháu rất cần tình thương, cháu rất thích được đi học

Dư luận hàng xóm cho biết cháu Tuấn thường xuyên bị dì ruột bạo hành, đánh đập. Trên người cháu có nhiều vết thương. Chính ông ngoại của cháu cũng thừa nhận chuyện này. 

Hiện Công an huyện Tư Nghĩa phối hợp chính quyền địa phương điều tra làm rõ hành vi bạo hành của Tạ Thị Thanh Tuyền đối với cháu Tuấn. Cũng như giám định thương tật trên người cháu Tuấn. Sớm chữa trị để cháu ổn định tinh thần sớm khỏe. 

Xem thêm video:

 

BT
Thăm dò khán giả