Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 23:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:46, Chủ Nhật, 13/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao thưởng Công an Tĩnh Gia khám phá vụ buôn bán thuốc nổ

(ANTV) - UBND huyện Tĩnh Gia vừa tổ chức trao thưởng số tiền 10 triệu đồng cho Công an huyện Tĩnh Gia vì đã có thành tích điều tra, làm rõ, bắt giữ đối tượng buôn bán gần 200kg thuốc nổ trên địa bàn. 

Trước đó, rạng sáng ngày 7/8, Công an huyện Tĩnh Gia đã bắt quả tang đối tượng Mai Văn Tỉnh, sinh năm 1989 trú xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia đang vận chuyển 192 kg thuốc nổ từ kho của 1 công ty sản xuất, chế biến đá trên địa bàn xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia để đưa tiêu thụ.

Tại lễ trao thưởng, đại diện UBND huyện đã biểu dương, khen ngợi những thành tích xuất sắc của cán bộ chiến sỹ Công an huyện trong việc đấu tranh, trấn áp tội phạm, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn. Đây cũng là thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Công an huyện Tĩnh Gia.

Công an Lâm Hà trả lại tài sản do người dân đánh rơi

Công an huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng vừa tổ chức bàn giao lại tài sản cho ông Phan Văn Đông, trú thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà do trước đó ông Đông đã vô tình đánh rơi.

Trong lúc tuần tra địa bàn, khoảng 22 giờ 45 phút ngày 10/8 trung úy Ngô Đức Quang, cán bộ công an huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng đã nhặt được 01 chiếc ví, trong đó có 4,7 triệu đồng tiền mặt, 1 thẻ ATM và nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Phan Văn Đông, sinh năm 1969, trú thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà.

Ông Phan Văn Đông cho biết, do sơ suất nên đã đánh rơi số tài sản trên và trong lúc ông đang bối rối không xác định được thời gian và địa điểm đánh rơi thì được cơ quan công an mời lên nhận lại tài sản. Việc làm tuy nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa của Trung úy Ngô Đức Quang đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhân dân.

 

BT
Thăm dò khán giả