Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 04:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 6, 21/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao tặng khẩu trang miễn phí ngừa đại dịch

(ANTV) - Trao tặng khẩu trang miễn phí – hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn trong mùa dịch, việc làm đẹp này của các doanh nhân, doanh nghiệp nhằm hưởng ứng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ không trục lợi trong lúc toàn xã hội đang chung tay phòng chống dịch COVID 19. 

Bệnh viện phổi Trung ương là bệnh viện tuyến đầu về các bệnh liên quan đến phổi và đường hô hấp. Những bệnh nhân đến đây đều có những triệu chứng về hô hấp như sốt, ho, khó thở hoặc tổn thương về phổi ở các mức độ khác nhau. Việc sử dụng khẩu trang để phòng chống lây bệnh là điều tối quan trọng đối với các bác sĩ và người nhà bệnh nhân ở bệnh viện. Khi có thông tin về dịch Covid 19 ở Việt Nam, các trang thiết bị phòng chống lây bệnh đặc biệt là khẩu trang trở nên khan hiếm đã tạo ra áp lực lớn cho các bệnh viện.

Hôm nay, tại khu vực khám bệnh, người nhà bệnh nhân ở Bệnh viện phổi trung ương vui mừng khi nhận được những chiếc khẩu trang miễn phí. Trong bối cảnh giá khẩu trang có thể bị tăng cao và việc mua khẩu trang khó khăn, những chiếc khẩu trang miễn phí phát tận tay ngay tại bệnh viện khiến họ hết sức vui mừng.

 

BT
Thăm dò khán giả