Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 13:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:45, Thứ 5, 30/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao tặng 100 xe mô tô cho Công an TP. Hồ Chí Minh

(ANTV) - Nhằm hỗ trợ phương tiện cho Công an TP. Hồ Chí Minh trong việc trấn áp tội phạm, sáng 29/6, công ty Nova Bắc Nam 79 đã tiến hành trao tặng và bàn giao 100 xe mô tô cho lực lượng cảnh sát phòng chống tội phạm của Công an TP. Hồ Chí Minh. 

Đến dự có Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an TP. Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo UBND TP. Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo Bộ Công an.

Là thành phố đông dân và là trung tâm kinh tế chính trị văn hóa của cả nước nên tình hình an ninh trật tự tại TP. Hồ Chí Minh diễn biến rất phức tạp.

Trước tình hình đó, việc vận động toàn dân tham gia bảo vệ an ninh trật tự luôn được chính quyền và công an TP. Hồ Chí Minh đề cao. Việc doanh nghiệp trao tặng 100 xe mô tô cho lực lượng công an sử dụng trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm là một minh chứng.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Thứ trưởng Bùi Văn Thành vui mừng trước sự quan tâm của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố với lực lượng công an. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn chính quyền và nhân dân TP. Hồ Chí Minh phối hợp và hỗ trợ lực lượng Công an TP. Hồ Chí Minh tốt hơn nữa trong công tác trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trên địa bàn.

Trước đó, trong buổi Sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm 2016 của Bộ Công an, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng đã chỉ đạo lực lượng công an phải thường xuyên tổ chức các cao điểm tấn công, trấn áp và truy nã tội phạm.

BT
Thăm dò khán giả