Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 18:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:14, Thứ 3, 15/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao quà của Bộ trưởng Công an tặng trẻ mồ côi tại Hà Giang

(ANTV) - Nhân Tháng hành động Vì trẻ em năm 2021, thừa ủy quyền của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Phan Huy Ngọc, Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà động viên 4 cháu là trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, tại thôn Ngàm Soọc, xã Mậu Duệ, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

4 cháu bé là chị em ruột trong một gia đình, cháu lớn nhất được 14 tuổi, cháu bé nhất mới 9 tuổi, đều là trẻ mồ côi, không nơi nương tựa do bố mẹ mất sớm, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hiện tại, các cháu đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Trước đó vào ngày 13/5, bố mẹ các cháu trên đường làm nương đi qua suối không may bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã chia sẻ và gửi lời thăm hỏi ân cần của đồng chí Đại tướng Tô Lâm tới các cháu nhỏ và người thân trong gia đình, đồng thời trực tiếp trao số tiền 50 triệu đồng của cá nhân đồng chí Bộ trưởng cho cấp ủy, chính quyền xã Mậu Duệ để hỗ trợ xây dựng nhà kiên cố cho các cháu có nơi ăn ở, sinh hoạt ổn định, lâu dài.

Nhân dịp này, đại diện cấp ủy, chính quyền xã đã gửi lời cảm ơn chân thành tới đồng chí Đại tướng Tô Lâm, Công an tỉnh Hà Giang và hứa sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo cho các cháu ổn định tâm lý, sức khỏe và ăn học.

 

BT
Thăm dò khán giả