Thứ năm, ngày 29/07/2021 - 18:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:12, Chủ Nhật, 12/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao quà cho nạn nhân vụ ngộ độc rượu ở Lai Châu

(ANTV) -Tại Lai Châu, Đoàn công tác Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, thăm hỏi, động viên và trao quà cho gia đình các nạn nhân vụ ngộ độc rượu trên địa bàn huyện Phong Thổ.

 
Theo đó, Đoàn đã trao 110 suất quà gồm: chăn ấm và các nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình các nạn nhân bị ảnh hưởng trong vụ ngộ độc rượu thuộc 3 xã Ma Ly Chải, Vàng Ma Chải và Sì Lờ Lầu với tổng trị giá trên 60 triệu đồng.
 
Tại các địa bàn trên, lực lượng Công an đã tuyên truyền tác hại của việc sử dụng rượu không an toàn; động viên các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
 
Trước đó, vào ngày 13/2,  vụ ngộ độc do rượu xảy ra tại bản Tả Chải, xã Ma Ly Chải, huyện Phong Thổ đã làm 8 người chết và hơn 100 người khác bị ảnh hưởng.
 
Quảng ngãi: trên 800 tấn gạo hỗ trợ học sinh nghèo
 
 
Để tạo điều kiện cho học sinh nghèo ở các xã, thôn vùng đặc biệt khó khăn có gạo ăn và duy trì việc học tập, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã phê duyệt phương án hỗ trợ gạo cho các em.
 
Theo đó, tỉnh Quảng Ngãi sẽ hỗ trợ 834.739 kg gạo của Chính phủ cho Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi và các huyện để cấp cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Số gạo này sẽ được hỗ trợ cho học sinh ở các huyện Bình Sơn, Sơn Hà, Sơn Tây, Nghĩa Hành, Minh Long, Ba Tơ và huyện Tây Trà.
 
Chính sách hỗ trợ gạo cho học sinh của nhà nước trong thời gian qua đã giúp cho hàng ngàn học sinh vùng khó khăn của tỉnh Quảng Ngãi có điều kiện đến trường, hạn chế tình trạng học sinh bỏ học./.

 

Thăm dò khán giả