Thứ tư, ngày 01/02/2023 - 02:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:53, Thứ 3, 25/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao quà cho gia đình chính sách tại Hòa Vang

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, Hội đồng hương Hòa Vang tại TP Hồ Chí Minh đã tổ chức trao quà cho các gia đình chính sách, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh nặng hiện đang sống tại địa bàn huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. 

 
Đến dự có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an và lãnh đạo huyện Hòa Vang.
 
Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã ân cần thăm hỏi và tặng quà cho 31 Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những cống hiến to lớn của các mẹ đối với Tổ quốc trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc và mong muốn các mẹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục các thế hệ  trẻ, góp sức xây dựng, bảo vệ quê hương.  
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã trao 19 suất học bổng trị giá hơn 10 tỷ cho các học sinh hiếu học tại các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn Hòa Vang, tặng 3 ngôi nhà tình thương tại các xã Hòa Tiến, Hòa Châu và Hòa Sơn cùng hơn 300 suất quà cho các thương binh nặng và các hộ nghèo diện chính sách.
 
Đoàn ca múa nhạc CAND biểu diễn tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan
  
 
Tại Ninh Bình, đoàn ca múa nhạc Công an nhân dân vừa phối hợp với Trung tâm điều dưỡng Thương Binh Nho Quan, tỉnh Ninh Bình và Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình nghệ thuật kỷ niệm 70 năm ngày Thương Binh – Liệt sỹ tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nho Quan.
 
Với các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt là các bài hát khắc họa hình ảnh người lính trên các lĩnh vực chiến đấu, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, được thể hiện bằng các tiết mục như hát, múa, đậm chất người lính đã gây được những ấn tượng sâu sắc.
 
Các tiết mục của các nghệ sỹ đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần của những người đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh. Đây là một trong những hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với những thương binh, những người có công với cách mạng.          

 

Thăm dò khán giả