Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 21:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:22, Thứ 5, 01/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ Bùi Công Nguyên

(ANTV) - Ngày 31/01, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức trao Nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Đồng Thị Dung, cán bộ Công an huyện Mộc Châu - vợ liệt sỹ Bùi Công Nguyên.

 

Căn nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn nhà cấp 4, với diện tích khoảng 70 m2, được hỗ trợ xây dựng với tổng số tiền 190 triệu đồng, trong đó 75 triệu đồng từ Bộ Công an; 50 triệu từ công ty du lịch Phượng Hoàng, 50 triệu từ báo CAND và 15 triệu từ quỹ nghĩa tình Công an tỉnh Sơn La.

Đây là sự quan tâm đặc biệt của Bộ Công an và Công an tỉnh Sơn La cũng như các nhà tài trợ nhằm giúp gia đình đồng chí Đồng Thị Dung yên tâm công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Công an Quảng Ninh khánh thành nhà cho cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn

 

Tại Quảng Ninh, vào sáng ngày 1/2 Công an tỉnh Quảng Ninh cũng đã tổ chức khánh thành nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình Thiếu úy, Nguyễn Văn Huy, cán bộ đơn vị có hoàn cảnh khó khăn, trú tại phường Cẩm Thạch, Cẩm Phả.

Trị giá ngôi nhà trên khoảng hơn 300 triệu đồng, trong đó cán bộ chiến sĩ trong đơn vị trích lương và vận động một số doanh nghiệp ủng hộ được tổng cộng 100 triệu đồng. Được biết không chỉ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mà bản thân Thiếu úy Nguyễn Văn Huy từ khi ra trường đến nay thường xuyên bị đau ốm, phải điều trị dài ngày tại bệnh viện.

Việc làm trên thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, góp phần hưởng ứng Cuộc vận động “Xây dưng người chiến sĩ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

B.T
Thăm dò khán giả