Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 23:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:37, Chủ Nhật, 22/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao nhà nghĩa tình đồng đội, tặng quà Tết hộ khó khăn

(ANTV) -Để hỗ trợ đồng bào nghèo miền núi và các hộ dân bị thiệt hại do hỏa hoạn có thêm điều kiện đón Tết, Công an tỉnh Khánh Hòa vừa phối hợp với báo CAND và Báo CA TP HCM tổ chức thăm, tặng quà với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng cho các em học sinh trường mầm non Sen Hồng, xã Khánh Đông, trường mầm non Trầm Hương và trường tiểu học xã Khánh Bình.

Trung tâm bảo trợ xã hội huyện Khánh Vĩnh và trao 76 suất quà cho 76 hộ dân bị thiệt hại sau vụ hỏa hoạn ở phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang đang ở tạm.
 
Đây là hoạt động thiết thực của cán bộ chiến sĩ báo CAND, CA TP HCM và Công an tỉnh Khánh Hòa nhằm giúp các hộ dân nghèo và bị thiệt hại sau vụ hỏa hoạn có thêm điều kiện đón mùa xuân mới Đinh Dậu.
 
Trao nhà tình nghĩa tại Bắc Kạn
 
Báo Công an nhân dân và Công an tỉnh Bắc Kạn cũng vừa tổ chức trao nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Thượng sĩ Triệu Đình Hòa, cán bộ công an có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Pác Nặm tỉnh Bắc Kạn ngôi nhà với diện tích hơn 100m2 được Tập đoàn Trung Nam, Báo Công an nhân dân và Công an tỉnh Bắc Kạn hỗ trợ 65 triệu đồng.
 
Việc trao tặng nhà tình nghĩa, giúp Thượng sĩ Triệu Đình Hòa yên tâm hơn trong học tập, rèn luyện để trở về cống hiến cho quê hương.
 
Nhân dịp này, Công an huyện Pác Nặm và Câu lạc bộ vòng tay nhân ái tỉnh Bắc Kạn cũng có những phần quà gửi tặng gia đình đồng chí Hòa, góp thêm niềm vui cho gia đình đồng chí trong dịp Tết đến xuân về.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả