Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 14:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:56, Thứ 2, 26/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trào lưu: Người lạ ơi

(ANTV) - Những câu hát, những dòng trạng thái bình luận đang rival khắp cộng đồng mạng  ăn theo sự nổi lên của ca khúc Người lạ ơi của  nhạc sĩ Châu Đăng Khoa do ca sĩ Karik và Orange thể hiện. Người lạ ơi cũng trở thành trào lưu  hot nhất đầu năm 2018 với sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng mạng.

 
Chỉ mới ra mắt ca khúc "Người lạ ơi" đã nhận được tương  tác khủng trên mạng, với vô vàn các bản cover của cư dân số. Cụm từ "người lạ", cũng là xu hướng tìm kiếm “nóng” nhất trên mục Giải trí Google Trends là đề tài để cộng đồng mạng  thỏa sức sáng tạo với nhiều phiên bản hài hước.

Với phần nhạc sôi nổi bản hit triệu view này đã  lọt trong top hot nhất của V-Pop đầu năm mà còn tạo ra một phong  trào mới khiến dân mạng phải hưởng ứng cho bằng bạn bằng bè.

Là rapper quen thuộc đối với cộng đồng mạng trong thời gian qua, những câu rap lặp đi lặp lại  trong "Người Lạ Ơi" của Karik và Sự kết hợp của những yếu tố tạo hit đã giúp ca khúc triệu view này được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Tới thời điểm hiện tại, Người lạ ơi xin cho tôi mượn bờ vai, tựa đầu gục ngã vì mệt mỏi quá" vẫn đang viral khắp mạng xã hội  và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

B.T
Thăm dò khán giả