Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 12:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:58, Thứ 2, 25/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao giải cuộc thi “ Biến đổi khí hậu với cuộc sống”

(ANTV) - Sáng 25/12, Tại Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trung ương Hội nước sạch và Môi trường Việt Nam phối hợp với Tạp chí Môi trường và cuộc sống  đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “ Biến đổi khí hậu với cuộc sống” với chủ đề: Lũ lụt, hạn hán và hành động của chúng ta.

Sau hơn 3 tháng phát động cuộc thi từ ngày 28/8 – 30/11/2017, Ban tổ chức đã nhận được 516 tác phẩm gồm các bài viết, hình ảnh, video clip, clip tiểu phẩm của các tác giả là Sinh viên của các trường Đại học trên cả nước. Các tác phẩm đều bám sát chủ đề, đưa ra những ý tưởng khả thi trong việc ứng phó với sự biến đổi của khí hậu trong tương lai.

Ban tổ chức đã trao 6 giải cho các tập thể và cá nhân. Giải nhất cá nhân đã thuộc về sinh viên Cung Thị Hồng Nhung – Khoa Địa lý, Đại học Vinh với tác phẩm “Mỗi con người 1 hành động, 1 nhận thức; Tác phẩm “ Mẹ Trái đất” của các bạn sinh viên Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên đạt giải Nhất Tập thể.  Kết thúc buổi lễ BTC cũng chính thức phát động cuộc thi “ Biến đổi khí hậu với cuộc sống” năm 2018 với chủ đề “ Hạn hán và Xâm nhập mặn.

Hà Nam: Đảm bảo tốt ANTT đêm Giáng sinh

Lễ giáng sinh 2017 đã trôi qua trong yên bình, an toàn. Điều này không thể không kể đến những đóng góp thầm lặng của lực lượng công an .Để đảm bảo tốt ANTT, phục vụ nhân dân và bà con giáo dân có một đêm Giáng sinh an lành, hạnh phúc, Công an tỉnh Hà Nam ngay từ đầu đã chủ động xây dựng kế hoạch, phương án bảo đảm ANTT, TTATGT, phòng chống cháy nổ trên địa bàn.    

Cán bộ, chiến sỹ các đơn vị nghiệp vụ, Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố tăng cường công tác tuần tra kiểm soát trên các tuyến, địa bàn trọng điểm; bố trí các chốt phân luồng, hướng dẫn đảm bảo TTATGT, trật tự công cộng, chống ùn tắc giao thông. Chủ động phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm lợi dụng đông người để phạm tội như: trộm cắp, cướp, cướp giật tài sản, tổ chức tụ tập, đua xe trái phép và các hành vi vi phạm trật tự ATGT...Với sự chủ động, quyết tâm và tinh thần trách nhiệm cao, các lực lượng Công an Hà Nam đã góp phần đảm bảo ANTT, TTATGT cho nhân dân nói chung và bà con giáo dân nói riêng tham gia các hoạt động mừng Lễ Giáng sinh 2017 an toàn, hạnh phúc./.

 

BT
Thăm dò khán giả