Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 16:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:46, Thứ 2, 19/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao gần 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Quảng Bình

(ANTV) - Nhằm động viên tinh thần bà con ngư dân ngày đêm bám biển sản xuất và làm giàu cho quê hương, cùng chung tay khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã phát động chương trình “1.000 lá cờ Tổ quốc tặng đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá” và đã nhận được sự hưởng ứng, đồng tình cao.

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Bình vừa đã tổ chức lễ trao tặng gần 2.000 lá cờ Tổ quốc cho các đoàn viên ngư dân nghiệp đoàn nghề cá phường Hải Thành và xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới, Quảng Bình. Đây là 2 nghiệp đoàn nghề cá đầu tiên được thành lập của tỉnh Quảng Bình.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm động viên bà con ngư dân ra khơi bám biển cũng như góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc. Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình cũng đã trao 9 suất quà, mỗi suất có trị giá 500 ngàn đồng cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của hai nghiệp đoàn.

Bình Định, tiếp tục phát hiện hơn 900 kg thịt heo hôi thối.

Tại Bình Định, sáng 18/6/2017, Công an TP.Quy Nhơn cho biết hơn 900 Kg thịt lợn bốc mùi hôi thối đã bị phát hiện, tạm giữ vào hiện vẫn chưa có người đến nhận.  

          

Số thịt lợn trên được Công an TP Quy Nhơn phát hiện trên vỉa hè chợ Đầm, thuộc phường Thị Nại. Chủ hàng thấy lực lượng làm nhiệm vụ nên đã trốn tránh, bỏ luôn số hàng trên. Qua kiểm tra sơ bộ, toàn bộ số hàng trên là thịt heo đã bốc mùi hôi thối, không đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Lực lượng công an đã  mời các cơ quan chức năng đến để chứng kiến việc kiểm tra, đồng thời tổ chức tiến hành tiêu hủy theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả