Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 22:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:29, Thứ 3, 21/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trải nghiệm lớp học “Sống tích cực”

(ANTV) - Một khóa học không tính phí với sự hướng dẫn tận tình từ các giáo viên  trong bầu không khí thân thiện, thư thái, khóa học “Sống tích cực” đã giúp cho các học viên từ sự trì trệ, chán nản, thất vọng tới trạng thái tâm hồn được cải thiện, với nhiều suy nghĩ tích cực hơn. 

Tách biệt khỏi chốn ồn ào, náo nhiệt của đô thị, lớp học "Sống tích cực'' toạ lạc trong không gian tĩnh lặng ở một con ngõ nhỏ...Học viên tham gia ở mọi lứa tuổi mọi tầng lớp nhưng điểm chung là họ đều tìm lại sự tĩnh lặng trong tâm hồn, để tách mình ra khỏi guồng quay cuộc sống.

Trong các khóa học, học viên sẽ được học cách tập trung năng lượng để bốc những lá phiếu giúp tìm hiểu về khả năng tiềm ẩn của chính mình đồng thời học cách làm việc nhóm, học cách chia sẻ, cư xử và thái độ sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội .

Với phương pháp làm việc nhóm, học đi đôi với hành, học thông qua các trò chơi, các buổi giao lưu các học viên học được cách hợp tác với nhau, tôn trọng và phát huy những giá trị của nhau, đồng sức đồng lòng cho công việc chung. Khóa học là chiếc cầu nối quá khứ - hiện tại - tương lai, giúp mỗi người khám phá tiềm năng của bản thân và cuộc sống.

Khóa học "Sống tích cực"  đã tạo điều kiện cho các học viên được làm chủ tư duy và suy nghĩ, giúp họ sống tự do trước những áp lực và các luồng ảnh hưởng tiêu cực. Thiết nghĩ rằng những khóa học ý nghĩa như thế này cần được nhân rộng nhiều hơn nữa, không chỉ ở các thành phố lớn mà ở cả các địa phương khác trên cả nước.
 

BT
Thăm dò khán giả