Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 08:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Thứ 4, 13/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trại hè Công an – sân chơi bổ ích cho trẻ

(ANTV) -Bước vào kỳ nghỉ hè, việc tìm cho các con một sân chơi bổ ích với những hoạt động ngoại khóa thiết thực, khiến các con thực sự đam mê, thích thú là một bài toán khó đối với nhiều bậc phụ huynh. Với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm, những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên Tổng cục An ninh đã tổ chức xây dựng chương trình Trại hè Công an – giúp các em có cơ hội được rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và cuộc sống kỷ luật trong môi trường của các chiến sĩ CAND.

 

Trở thành một chiến sĩ Công an, đó là ước mơ của rất nhiều bạn nhỏ. Một ngày trải nghiệm cùng các cán bộ chiến sĩ Trung tâm huấn luyện, sử dụng động vật nghiệp vụ càng khiến cho các em hiểu hơn về đặc thù công việc và những khó khăn của các chiến sĩ. Những hình ảnh tưởng chỉ có trên phim thì nay các em được chứng kiến tận mắt.
 
Với nhiều bạn nhỏ, đây cũng là lần đầu tiên các em được đến đơn vị công tác và tìm hiểu công việc hàng ngày của các chiến sĩ công an.
 
Trại hè công an, học kỳ quân đội và trại hè lính cứu hỏa đang là những lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh.Với mong muốn có thêm những trải nghiệm, rèn luyện tính tự lập, bản lĩnh, kỹ năng bảo vệ bản thân, kỹ năng thoát hiểm và hòa nhập cộng đồng cho các con.Đó cũng là cách để các con có cơ hội được tiếp xúc, hiểu hơn về công việc của các chiến sĩ CAND – những người các con mong muốn được trở thành.
 
Đại úy Hoàng Trọng An, Bí thư Đoàn thanh niên Tổng cục An ninh cho biết, chúng tôi mong muốn đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của các con. Với những trải nghiệm rất mới, những cơ hội để các con thử thách và rèn luyện bản thân. Cũng như hiểu rõ hơn về công việc mà bố mẹ các con đang cống hiến.
 
Thăm dò khán giả