Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 15:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:28, Thứ 2, 15/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP.HCM: Tự đâm dải phân cách, 2 người tử vong

(ANTV) - Ngày 14/8, Công an quận Bình Tân, TP. HCM đang tiếp tục làm rõ vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đường dẫn cao tốc Tân Tạo - Chợ Đệm làm hai người tử vong.

 

 
Nạn nhân được xác định là Dương Văn Chữ, 21 tuổi, quê Kiên Giang và Trương Thành Thật, 30 tuổi, quê Sóc Trăng.
 
Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 13 tháng 8, Chữ và Thật chở nhau trên xe máy biển số 52K7-7429 chạy trên đường dẫn cao tốc Tân Tạo - Chợ Đệm với tốc độ cao.
 
Khi qua giao lộ đường Hồ Văn Long thì tự tông vào giải phân cách giữa hai chiều đường rồi lao tiếp vào cột điện chiếu sáng. Tai nạn đã khiến hai nạn nhân tử vong. Vị trí xảy ra vụ tai nạn là đoạn đường cong, người dân cho biết đã có một số trường hợp gặp nạn tương tự tại đây khi vào khúc cua này.

Quảng Ngãi: Kiểm tra an toàn vận chuyển khách du lịch đường thủy nội địa

UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có chỉ đạo cho UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tổ chức kiểm tra đảm bảo an toàn hoạt động vận chuyển khách du lịch trên phương tiện thủy nội địa

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo các lực lượng chức năng, chính​ quyền các cấp khẩn trương rà soát, kiểm tra chất lượng và điều kiện bảo đảm an toàn của phương tiện thủy nội địa kinh doanh vận chuyển khách du lịch, bến cảng, nơi neo đậu, luồng, tuyến thủy nội địa vận chuyển khách du lịch trên địa bàn.
 
Xử lý kịp thời các vi phạm có nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến tai nạn giao thông đường thủy; kiên quyết đình chỉ hoạt động đối với các tổ chức, cá nhân, phương tiện thủy nội địa không bảo đảm điều kiện an toàn, chất lượng dịch vụ trong hoạt động kinh doanh vận chuyển khách du lịch; kiểm soát chặt chẽ hoạt động của phương tiện từ khi xuất bến cho đến khi kết thúc hành trình; đình chỉ, cấm xuất bến đối với các phương tiện vận chuyển khách du lịch vi phạm các quy định về điều kiện an toàn khi hoạt động.
 
 

 

Thăm dò khán giả