Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 15:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:00, Thứ 5, 12/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP.HCM tăng chuyến xe buýt phục vụ dịp 30/4, 1/5

(ANTV) - Dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 năm nay, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng thành phố Hồ Chí Minh sẽ tăng cường hơn 1.800 chuyến xe để phục vụ hành khách.

 

Thời gian dự kiến triển khai tăng cường chuyến sẽ bắt đầu từ ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ là 28/4 cho đến hết ngày 1/5. Gồm 13 tuyến xe buýt có trợ giá và 5 tuyến xe buýt không trợ giá với tổng số chuyến là 1.835 chuyến. Các tuyến tăng chủ yếu là từ các bến xe đi đến các khu vui chơi, giải trí trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như Thảo cầm viên, Đầm Sen, Suối Tiên.

Ngoài ra, nếu lượng hành khách tăng đột biến, các doanh nghiệp vận tải cũng cam kết sẽ điều động ngay phương tiện để giải tỏa nhanh, tránh ùn ứ tại các bến xe.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo đảm bảo ATGT dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có công điện yêu cầu giám đốc các sở; thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự ATGT dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5.

Lực lượng Công an tỉnh là nòng cốt chỉ đạo các lực lượng huy động tối đa quân số, phương tiện, trang thiết bị tổ chức tuần tra, kiểm soát 24/24h; tuyên truyền, nhắc nhở việc chấp hành trật tự ATGT trên tất cả các tuyến đường, đặc biệt là QL 1, QL 15, đường Hồ Chí Minh, các tuyến đường dẫn đến các khu du lịch, khu di tích lịch sử văn hóa; kiểm tra xử lý tại các bến đò ngang, đập Nhà Đường, hồ Kẻ Gỗ...

Đồng thời cho niêm yết số điện thoại đường dây nóng trên các xe khách, bến xe, bến tàu, nơi công công để tiếp nhận và xử lý kịp thời những phản ánh của nhân dân trong dịp nghỉ lễ.

BT
Thăm dò khán giả