Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 15:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:29, Chủ Nhật, 20/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TPHCM: tai nạn liên hoàn, nhiều người bị thương

(ANTV) - Khoảng 19 giờ 30,ngày 18/5, một ô tô tránh người đi bộ trên đường Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6, TP.Hồ Chí Minh đã đâm vào dải phân cách khiến các phương tiên xe máy phía sau không kịp xử lý đâm liên tiếp trên đường làm nhiều người bị thương.

 

Thời điểm trên, người đàn ông chạy xe ô tô 4 chỗ lưu thông hướng từ vòng xoay Phú Lâm về đường Võ Văn Kiệt. Khi đến đoạn điểm mở dải phân cách trước số 461 Nguyễn Văn Luông, tài xế đánh lái tránh một người phụ nữ đi bộ qua đường nơi có kẻ vạch đường dành cho người đi bộ, làm phương tiện lao vào dải phân cách. Lúc này, 3 xe máy chạy phía sau không kịp xử lý tông liên tiếp vào nhau và ô tô 4 chỗ làm nhiều người bị thương.
 
Những người bị thương được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Trong đó người đàn ông lái ô tô nhập viện trong tình trạng chấn thương nặng, co giật do va đập vào kính chắn gió, nhiều mảnh vỡ kính cắt vào người.
 
Hà Nội thí điểm mở tuyến xe buýt sử dụng nhiên liệu sạch
 

 

Từ ngày 1/7, Hà Nội sẽ thí điểm mở tuyến xe bus sử dụng nhiên liệu sạch.
 
Theo đó, xe bus sử dụng nhiên liệu sạch được mở tại 3 tuyến: Bến xe Mỹ Đình - Bến xe Sơn Tây, Bến xe Yên Nghĩa - Khu đô thị Đặng Xá, Bệnh viện nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 - Khu đô thị Times City.
 
Trước đó, xe bus sử dụng nhiên liệu sạch đã được đưa vào hoạt động thành công ở địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Sử dụng xe bus nhiên liệu sạch sẽ tiết kiệm được 23% chi phí nhiên liệu so với xe chạy dầu DO trên cùng cự ly. Các khí độc hại giảm từ 53 - 63%, khí CO2 giảm 20%, không gây bụi và khói đen.
 
 

 

Thăm dò khán giả