Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 11:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:53, Chủ Nhật, 23/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP.HCM: Người đàn ông chết do rơi xuống hố ga

(ANTV) - Liên quan đến sự việc người đàn ông bị rơi xuống hố ga tử vong trên đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM, chiều 22/10, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Ngọc Công, Giám đốc Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập nước TP.HCM (chủ đầu tư dự án nâng cấp đường Kinh Dương Vương ) cho biết, hiện tại vẫn chưa xác nhận được danh tính nạn nhân. 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập nước thành phố đã yêu cầu đơn vị thi công là Công ty TNHH Liên doanh Xây dựng VIC đến nhà xác Bình Hưng Hòa để hỗ trợ các chi phí liên quan; sau khi xác định được danh tính sẽ thỏa thuận tiền bồi thường với gia đình nạn nhân.

Theo ông Nguyễn Ngọc Công, nguyên nhân là do công nhân Công ty TNHH Liên doanh Xây dựng VIC cẩu thả, chủ quan, mở rào để thi công nhưng sau đó vào nghỉ trưa nên đã quên đậy nắp, rào chắn lại cũng như không có người đứng cảnh giới, đúng vào thời điểm đó có một người đàn ông chạy đón xe buýt thì rơi xuống hố ga tử vong. “

Cũng trong chiều 22/10, Công an quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi hình ảnh nạn nhân và văn bản yêu cầu “Truy tìm người chết chưa rõ tung tích” đến Ban giám đốc Công an Thành phố Hồ Chí Minh để xác định tung tích của nạn nhân.

Trước đó, chiều 21/10, trước số nhà 386 đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh (gần khu vực bến xe miền Tây), một người đàn ông trong lúc chạy theo vẫy xe buýt (về miền Tây) thì vấp chân vào nắp cống bêtông, sau đó ngã vào lỗ cống (hố ga) cạnh đó (sâu khoảng 2m, nước dưới cống màu đen). Khoảng 15 phút sau, người dân dùng thang leo xuống lỗ cống thì phát hiện người đàn ông đã chết./. 

BT
Thăm dò khán giả