Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 00:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:43, Thứ 5, 18/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP.HCM ngập nặng sau cơn mưa lớn

(ANTV) - Cơn mưa lớn từ chiều đến tối 17/7 đã làm nhiều tuyến đường của các quận, huyện TP. HCM bị ngập nặng.

 

Mưa lớn bắt đầu từ khoảng 16h30. Nước chảy siết như suối, cuốn trôi cả một số xe máy. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ, hàng loạt tuyến đường bị ngập sâu, đặc biệt ở quận 9 và quận Thủ Đức. Có nơi ngập hơn nửa mét, khiến nhiều xe chết máy, đi lại rất khó khăn.

Đặc biệt trên tuyến đường Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức, nhiều người cho biết tuyến đường này có độ dốc, nên mỗi khi mưa lớn, nước từ nhiều nơi đổ dồn về tạo nên dòng chảy mạnh. Đến khoảng 19h, nước rút dần nhưng giao thông qua khu vực này vẫn còn ùn tắc, hỗn loạn.

Bộ Y tế thực địa điểm nóng sốt xuất huyết

Hôm nay (18/7), Bộ Y tế sẽ đi thực địa tuyên truyền về tình hình sốt xuất huyết tại tỉnh Đồng Nai - điểm nóng của bệnh sốt xuất huyết tại khu vực Đông Nam Bộ.

 

Tính từ đầu năm đến nay, tại Đồng Nai đã có hơn 3.700 ca mắc sốt xuất huyết, cao gấp ba lần so với năm ngoái. Chính quyền và ngành y tế tỉnh Đồng Nai cho biết đã thường xuyên tuyên truyền mỗi người, mỗi cơ quan hãy dành 10 phút hàng tuần để tự làm sạch chỗ mình ở, nơi mình làm việc, không để tụ đọng nước làm phát sinh loăng quăng.

BT
Thăm dò khán giả