Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 07:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:28, Thứ 2, 26/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP.HCM khẩn trương khắc phục hậu quả mưa bão

(ANTV) -  Đến trưa 26/11, các địa phương, đơn vị và người dân ở Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục nỗ lực thực hiện công tác khắc phục hậu quả bão số 9 và áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão gây mưa to, ngập lụt nặng nhiều nơi trên địa bàn thành phố.

 

Theo thông báo từ Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn TP.HCM, đến trưa nay, nước vẫn chưa rút ở nhiều nơi. Rất nhiều người dân phải bì bõm trong các hẻm nhỏ nước ngập quá đầu gối. Cuộc sống bị đảo lộn, nhiều tài sản hư hại. Trên các tuyến đường, nhân viên công ty môi trường đang khẩn trương dọn tỉa các cây gãy đổ trên nhiều tuyến đường.

Tại huyện Cần Giờ, nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão số 9, công tác khắc phục hậu quả được triển khai khẩn trương với sự tham gia của các lực lượng; tập trung xử lý những cây xanh ngã đổ, trụ điện bị nghiêng để đảm bảo an toàn cho người dân; kiểm tra tiêu thoát nước ở các khu dân cư, vùng trũng thấp bị ngập cục bộ; thực hiện vệ sinh môi trường do đọng nước những ngày qua, tránh phát sinh dịch bệnh. 

Từ 5 giờ ngày 26/11, các bến phà tại Thành phố Hồ Chí Minh đã hoạt động trở lại. Trong thời gian bị sự cố, ngành đường sắt cũng đã tổ chức chuyển tải hành khách qua khu vực bị sạt lở, trong quá trình chuyển tải công tác phục vụ được đảm bảo và an toàn.

BT
Thăm dò khán giả