Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 07:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:59, Thứ 6, 22/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP.HCM: Hơn 13 tỷ đồng hỗ trợ công nhân về quê đón Tết

(ANTV) - Các cấp công đoàn TP.HCM đã phối hợp với doanh nghiệp, các nhà hảo tâm thực hiện chương trình “Tấm vé nghĩa tình” trao tặng vé xe và quà cho công nhân lao động về quê ăn Tết.

 Tính đến thời điểm này, các cấp công đoàn thành phố TP.HCM đã vận động được hơn 13 tỷ đồng. Trong đó, hơn 4.000 “Tấm vé nghĩa tình” trị giá gần 5 tỷ đồng vừa được trao cho công nhân lao động tại các khu chế xuất, khu công nghiệp tại TP.HCM vào tối 21/1.

Năm nay, bên cạnh việc tặng vé xe và quà Tết cho công nhân có quê từ Phú Yên đến Hà Nội, miền Tây, miền Đông Nam Bộ, Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh còn vận động các doanh nghiệp có điều kiện, tổ chức xe đưa công nhân về quê đón Tết; phấn đấu thực hiện chỉ tiêu trao tặng 32.000 tấm vé nghĩa tình cho công nhân lao động.

Món quà trao tặng tuy không lớn, nhưng chứa đựng lòng cảm thông, sự chia sẻ nghĩa tình của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn dành tặng anh, chị em công nhân lao động, với hy vọng sẽ góp phần giúp cho anh, chị em công nhân lao động đón những ngày tết cổ truyền thật trọn vẹn và đầm ấm cùng gia đình./.

BT
Thăm dò khán giả