Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 12:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:46, Thứ 6, 17/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP.HCM: Đình chỉ cơ sở giữ trẻ bạo hành trẻ em

(ANTV) - Liên quan đến thông tin 1 cơ sở giữ trẻ có địa chỉ tại 214/77 đường Nguyễn Oanh (phường 17, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh) bị phản ánh có hành vi bạo lực trẻ em, trưa ngày16/3, đoàn liên ngành phường 17, đã tiến hành kiểm tra, đồng thời tạm đình chỉ hoạt động cơ sở này.

Đây là cơ sở giữ trẻ tự phát do bà Phạm Thị Mộng Thu làm chủ. Chiều 16/3, trong biên bản khai nhận ban đầu khi làm việc với phía Công an phường 17, hai bảo mẫu tại cơ sở giữ trẻ này đã thừa nhận hành vi bạo hành trong giờ ăn và giờ tắm với các bé theo như thông tin phản ánh.

Được biết, cơ sở giữ trẻ này nhận giữ con em lao động nghèo tại địa phương với giá khoảng 2 triệu đồng/tháng.

Bắc Ninh: Điều tra vụ án nhắn tin đe dọa Chủ tịch tỉnh

Liên quan đến vụ việc đề nghị dừng khai thác cát trên sông Cầu, nhiều cán bộ, lãnh đạo, sở ngành và chủ tịch tỉnh Bắc Ninh bị nhắn tin đe dọa, vào chiều ngày hôm nay, UBND tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức họp báo đồng thời khẳng định các tin nhắn đe dọa lãnh đạo tỉnh liên quan vụ việc đã được chuyển cho cơ quan điều tra và các đơn vị nghiệp vụ đang tập trung làm rõ.

Tại cuộc họp báo, lãnh đạo UBND tỉnh đã khẳng định có vụ việc nhắn tin đe dọa lãnh đạo tỉnh và cán bộ ban ngành của 1 số sở ngành. Công an tỉnh đã vào cuộc, lãnh đạo tỉnh và một số cán cán bộ đã chuyển lại những tin nhắn đe doạ. Ban giám đốc Công an tỉnh cũng đã chỉ đạo thành lập ban chuyên án, điều tra làm rõ. Báo cáo của huyện Quế Võ (Bắc Ninh) cho biết, có 20-25 tàu thường xuyên hút cát trên sông Cầu tại vùng giữa Bắc Ninh và Bắc Giang.

BT
Thăm dò khán giả