Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 18:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:14, Thứ 7, 06/09/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP.HCM: Công an vui Trung thu cùng trẻ em khó khăn

(ANTV) - Với mong muốn giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương đón một mùa Trung thu ấm áp, vui tươi, cán bộ chiến sĩ công an tại nhiều quận, huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đêm hội trăng rằm và trao học bổng cho nhiều trẻ em nhân dịp đầu năm học mới.

Cán bộ chiến sĩ công an cơ sở tại khắp các phường xã, quận huyện thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều hoạt động như giao lưu văn nghệ, tổ chức trò chơi, giúp các em tìm hiểu về sự tích ngày tết trung thu.

Riêng tại Quận 6, TP. Hồ Chí Minh, công an cơ sở đã vận động Ủy ban Mặt trận Tổ quốc địa phương, hội cựu chiến binh, hội liên hiệp phụ nữ, hội khuyến học và từ các cán bộ chiến sĩ công an nhân dân với số tiền hỗ trợ hơn 40 triệu đồng dành tặng cho các em thiếu nhi học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây sẽ là nguồn hỗ trợ kịp thời, giúp các em tự tin hơn khi bước vào năm học mới. Và cũng là mong muốn của các cán bộ chiến sĩ công an khi hỗ trợ phần nào cho các em thiếu nhi, học sinh.

Đồng thời, giúp các cán bộ chiến sĩ công an thêm gắn kết với nhân dân, hiểu và kịp thời hỗ trợ, phấn đấu làm tốt công tác chăm lo đời sống cho người dân, đặc biệt là các em thiếu nhi, học sinh.

BT
Thăm dò khán giả