Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 13:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:18, Thứ 4, 20/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TPHCM cấm nhiều tuyến đường vào 2 ngày cuối tuần này

(ANTV) -Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ tổ chức “Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019”,  sở giao thông vận tải TP.HCM sẽ cấm tất cả phương tiện lưu thông ở hàng loạt tuyến đường các quận trung tâm thành phố.

 

Sở GTVT TP.HCM đã có thông báo về cấm lưu thông tại các tuyến đường diễn ra sự kiện này. Cụ thể như sau:
 
Cụ thể, trong khoảng từ 5 giờ 30 đến 8 giờ 30 ngày 23-3 (thứ bảy), cấm tất các các phương tiện lưu thông trên đường Lê Duẩn (từ đường Phạm Ngọc Thạch đến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa); đường Pasteur (từ đoạn Hàn Thuyên đến đoạn Alexandre de Rohdes).
 
Trong khoảng thời gian từ 4 giờ 00 đến 10 giờ 30 ngày 24-3 (chủ nhật) cấm tất cả các loại xe lưu thông trên đường Lê Duẩn (từ đường Phạm Ngọc Thạch đến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa); Pasteur (từ đường Hàn Thuyên đến Alexandre de Rohdes).
 
Sở GTVT lưu ý, người điều khiển phương tiện giao thông chấp hành theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông, cảnh sát giao thông hoặc theo hướng dẫn của hệ thống biển báo giao thông trên đường. Đối với các phương tiện giao thông của cá nhân, tổ chức trong khu vực bị ảnh hưởng có nhu cầu lưu thông trong thời gian bị hạn chế, đề nghị trực tiếp liên hệ Sở Văn hóa và Thể thao cùng lực lượng chức năng để được hỗ trợ, tạo điều kiện lưu thông.
 
Lễ hội ánh sáng lần đầu đến TP.HCM
 

 

Sau khi được tổ chức tại Hà Nội vào năm 2016, Lễ hội ánh sáng sẽ lần đầu đến thành phố "mang tên Bác" trong suốt 45 ngày, từ ngày 5/4 đến ngày 19/5 tại quận 7.
 
Ban tổ chức Lễ hội ánh sáng 2019 cho biết điểm nhấn của lễ hội năm nay sẽ là 24 tác phẩm đèn lồng khổng lồ cao trên 10 mét và các tác phẩm dèn LED được thắp sáng suốt 45 ngày của lễ hội.
 
Ngoài các tác phẩm chiếu sáng nghệ thuật, lễ hội còn có các sân khấu trình diễn laser, ảo thuật, xiếc, ca múa nhạc nghệ thuật với các ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam và các nhóm nhạc thần tượng của Nhật Bản, Hàn Quốc...
 
Ban tổ chức cũng đem đến cho khán giả cơ hội chiêm ngưỡng màn trình diễn 3D Mapping khổng lồ và khán giả còn có thể chụp hình với khinh khí cầu.
 
Bên cạnh đó là khu vực trò chơi dân gian, khu vực trải nghiệm không gian ảo và hàng trăm gian hàng mua sắm, ẩm thực, điện tử, thời trang của Việt Nam và Hàn Quốc.

 

Thăm dò khán giả