Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 08:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:16, Thứ 6, 29/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP. HCM: Xử lý xe quá tải ngay tại nơi bốc dỡ hàng

(ANTV) - UBND TP. HCM vừa chỉ đạo Công an thành phố giao Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt chủ trì, phối hợp lực lượng Thanh tra Sở Giao thông Vận tải và các đơn vị liên quan tăng cường tuần tra, xử lý xe chở hàng quá tải trọng trên địa bàn.

 

Theo đó, UBND thành phố chỉ đạo các đơn vị tăng cường kiểm tra, xử lý xe quá tải, quá khổ ngay tại các đầu nguồn hàng như bến bãi, cảng biển, bến thuỷ nội địa, nơi tập kết hàng hoá nhằm xử lý triệt để tình trạng dồn hàng, sang tải.

Duy trì kiểm soát tải trọng tại các trạm cân tự động và lưu động, nhằm kéo giảm trình trạng xe chở quá tải trên các tuyến đường, khu vực thường xuyên có xe chở hàng lưu thông. Đồng thời, UBND thành phố giao Ban An toàn giao thông cùng các quận, huyện tăng cường việc tuyên truyền, phối hợp với các cơ quan liên quan xử lý tình trạng xe quá tải, thực hiện thường xuyên và liên tục.

 

Theo cập nhật sáng 28/5 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19, hôm nay đã là 42 ngày Việt Nam không có ca mắc mới ở cộng đồng. Đặc biệt, trong số 49 bệnh nhân đang điều trị đã có 17 bệnh nhân đủ điều điều kiện khỏi bệnh

Tính đến nay, Việt Nam có tổng cộng 187 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay. Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly) đến sáng nay là 8.869 trường hợp, trong đó 49 người cách ly tập trung tại bệnh viện; 7.008 người cách ly tập trung tại cơ sở khác và 1.812 người cách ly tại nhà, nơi lưu trú.

Liên quan đến tình hình bệnh nhân 91, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, trong 2 ngày qua, bệnh nhân 91 đã bắt đầu được ngưng thuốc giãn cơ, giảm liều thuốc an thần./.

BT
Thăm dò khán giả