Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 14:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:19, Thứ 3, 20/01/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP. HCM: Bế giảng khóa huấn luyện của Cảnh sát đặc nhiệm

(ANTV) - Sau 6 tháng huấn luyện, ngày 19/01, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 2 đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động tổ chức lễ bế giảng khóa huấn luyện quân sự - võ thuật cho lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát đặc nhiệm.

 
Tại buổi bế mạc, các chiến sỹ đã trình diễn báo cáo các môn võ thuật, sử dụng binh khí trong các tình huống tấn công tội phạm, gắn với nâng cao thể lực, bản lĩnh chiến đấu. 
 
Các bài đồng viễn võ thuật, công phá liên hoàn bằng uy lực của chân, đối kháng chống dao đối tượng sử dụng dao găm, cường công phá gậy, tay công phá ngói, chiến thuật vượt vật cản được các học viên biểu diễn thuần thục, điêu luyện và dũng mãnh. 
 
Tham gia khóa huấn luyện lần này các học viên được huấn luyện thể lực, võ thuật, bắn súng, kỹ thuật, chiến thuật quân sự và huấn luyện cường công, khí công, công phá. 
 
Kết thúc khóa học, tất cả 101 học viên đều hoàn thành khóa huấn luyện và được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp. Việc trang bị những kiến thức cơ bản của lực lượng, nghiệp vụ chuyên ngành về chiến thuật quân sự, võ thuật là nhiệm vụ hết sức cần thiết, cấp bách. Qua đó, giúp các học viên hiểu rõ hơn về vị trí, vai trò, nhiệm vụ; nắm bắt, thực hiện đúng các nhiệm vụ được đề ra.
BT
Thăm dò khán giả