Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 15:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:30, Thứ 5, 26/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng LĐLĐ Việt Nam trao quà động viên CBCS Công an chống dịch

(ANTV) -  Chiều 25/3, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng đoàn công tác đã đến thăm và trao quà để động viên tinh thần và hỗ trợ lực lượng Công an nhân dân nơi tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Bộ Công an tiếp đoàn và tiếp nhận quà hỗ trợ.

 

Tại buổi đến thăm và tặng quà, đồng chí Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khẳng định, trước tình hình dịch COVID- 19 diễn biến ngày càng phức tạp, cả hệ thống chính trị đang chung tay vào cuộc với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, trong đó lực lượng Công an nhân dân là lực lượng xung phong nơi tuyến đầu… Những đóng góp của lực lượng Công an đã góp phần cùng cả nước tạo nên những thành công bước đầu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Thay mặt cho đoàn viên Công đoàn, người lao động, tổ chức Công đoàn trong cả nước, đồng chí Nguyễn Đình Khang gửi lời cảm ơn, chia sẻ đến những hy sinh, vất vả của cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân. Đồng thời mong muốn lực lượng CAND tiếp tục có những đóng góp to lớn trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự và công tác phòng, chống dịch trong thời gian tới…

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, và cán bộ, chiến sỹ Công an đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch trong cả nước, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn chân thành cảm ơn tình cảm của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Thứ thưởng Nguyễn Văn Sơn khẳng định lực lượng CAND nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

 

Đêm 24 rạng sáng 25/3/2020, ngay sau khi phát hiện có bệnh nhân dương tính với Covid-19 đầu tiên, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Lai Châu đã tiến hành họp khẩn ngay trong đêm, triển khai các phương án phòng, chống dịch để hạn chế lây lan.

Công an tỉnh chủ trì phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tham mưu trình Ban Chỉ đạo tỉnh bố trí thành lập các chốt, Trạm kiểm dịch cô lập vùng dịch đối với nhóm 4, toàn bộ khu nhà của ca bệnh trú tại tổ 4, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu. Triển khai ngay các biện pháp giám sát, rà soát, thống kê kịp thời số người đã tiếp xúc với bệnh nhân, đồng thời tăng cường tuyên truyền cho người dân các biện pháp phòng, chống dịch, đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài khu vực cách ly

 

BT
Thăm dò khán giả