Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 12:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:48, Thứ 6, 26/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải khuyến cáo cổ động viên

(ANTV) - Để đảm bảo an ninh, an toàn cho các cổ động viên Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết diễn ra vào chiều mai (27/1),  tại Thường Châu, Trung Quốc, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải đã đề nghị Ban Tổ chức giải và các cơ quan chức năng sở tại tạo thuận lợi cho các cổ động viên Việt Nam trong việc mua vé vào sân vận động, đồng thời có biện pháp bảo đảm an ninh cho cổ động viên Việt Nam. 

 

Tổng Lãnh sự quán cũng khuyến cáo các cổ động viên: chỉ nên mua vé tại quầy bán vé chính thức của Ban Tổ chức; mang theo quần áo ấm để giữ gìn sức khỏe do tình hình thời tiết tại khu vực có mưa tuyết và nhiệt độ xuống rất thấp; bảo quản kỹ giấy tờ tùy thân (hộ chiếu…), các đồ đạc, hành lý cá nhân để tránh mất mát; tuân thủ các quy định của nước sở tại để tránh phát sinh những vấn đề pháp lý đáng tiếc; ứng xử văn minh, không có các hành vi quá khích ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam.

Trong trường hợp cần sự hỗ trợ khẩn cấp, đề nghị liên hệ: Đường dây nóng Bảo hộ công dân của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải: +86.21.68555698; +86.13636427223; +86.13262651727.

Tổng đài Bảo hộ công dân: +84.981.84.84.84./.

Khánh Hòa: Phát hiện một nhóm người Trung Quốc kinh doanh du lịch lữ hành quốc tế trái phép

 

Công an tỉnh Khánh Hòa đang xem xét củng cố hồ sơ để xử lý hành vi kinh doanh lữ hành trái phép của một nhóm người mang quốc tịch Trung Quốc đang tạm trú tại địa chỉ 3/19, đường Trần Quang Khải, TP. Nha Trang.

Bước đầu cơ quan công an xác định người đứng ra tổ chức là Zen DaLong mang quốc tịch Trung Quốc. Trong một thời gian khá dài, nhóm người này đã tổ chức như một công ty du lịch, móc lối với một số cơ sở tại Trung Quốc tự tổ chức các tua du lịch tại Nha Trang mà không xin phép cơ quan sở tại của Việt Nam. Cơ quan công an đã tạm giữ nhiều tài liệu, phương tiện có liên quan.

BT
Thăm dò khán giả