Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 16:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:59, Thứ 5, 04/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục Chính trị CAND gặp mặt cán bộ hưu trí

(ANTV) - Trong không khí đầm ấm, chào đón năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 4/1, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND tổ chức buổi gặp mặt truyền thống, chúc Tết các đồng chí cán bộ đã nghỉ  hưu, có quá trình gắn bó trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Tổng cục Chính trị CAND.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng Nguyễn Thanh Nam, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Chính trị CAND đã gửi lời chúc sức khỏe và lời chúc mừng năm mới tới các cán bộ hưu trí, đồng thời báo cáo chung về tình hình công tác công an năm 2017. 

Đồng chí khẳng định trong những thành công chung của lực lượng công an thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ của cán bộ hưu trí. Thời gian tới, Trung tướng Nguyễn Thanh Nam mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục thường xuyên quan tâm, động viên và đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào sự phát triển chung của toàn lực lượng CAND.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau tổng kết công tác của câu lạc bộ, và tổ chức mừng thọ hội viên.

Đắk Lắk: Chung vui mùa lúa mới ấm tình quân dân

Tại Buôn Kon H'ring, xã Ea H'đing, huyện Cư M'Gar, tỉnh Đắk Lắk, đồng bào buôn làng vừa tổ chức lễ hội đón mừng lúa mới ấm áp tình quân dân cùng các cán bộ Công an huyện và công an tỉnh.

Đồng bào trong buôn Kon H’ring, vui mừng tổ chức cúng mừng lúa mới và đón nhận quà tặng tình nghĩa của Công an huyện, huyện đoàn Cư M’gar, Phòng an ninh dân tộc – Công an tỉnh Đắk Lắk và các nhà tài trợ.

Trong thời gian qua, các đơn vị này đã đóng góp khoảng 100 triệu đồng và ngày công xây tặng 800 m2 sân bê tông kiên cố trước nhà văn hóa cộng đồng của buôn Kon H’ring cho đồng bào có nơi sinh hoạt lễ hội ngoài trời sạch sẽ và thuận lợi hơn. Chính vì vậy mà buổi lễ cúng mừng lúa mới năm nay đông vui rộn ràng hơn.

Được đến tham gia hoạt động này, các CBCS Công an càng hiểu thêm về một nét sinh hoạt tâm linh, văn hóa lễ hội đặc sắc của đồng bào DTTS Tây Nguyên.

Trong những dịp này, đồng bào trong buôn tụ họp bên nhà cộng đồng để cùng nhau múa hát cồng chiêng, uống rượu cần, ăn cơm mới, chia sẻ cùng nhau về một mùa vụ vừa qua và mơ ước về những mùa lúa, bắp, nông sản tươi tốt bội thu trong năm mới.

BT
Thăm dò khán giả