Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 19:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 23:23, Thứ 4, 28/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tọa đàm nâng cao kỷ luật, kỷ cương trong lực lượng CAND

(ANTV) - Để thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng góp phần ngăn chặn, đẩy lùi các biểu hiện suy thoái nêu trong Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII). Sáng 28/3, tại Hà Nội, Học viện Chính trị Công an nhân dân, cơ quan thường trực của Tiểu ban Lý luận xây dựng lực lượng CAND đã  tổ chức Tọa đàm khoa học nâng cao kỷ luật, kỷ cương trong lực lượng CAND.

 

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị CAND nhấn mạnh rằng: Việc tăng cường hơn nữa tính kỷ luật, kỷ cương trong lực lượng CAND là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, mỗi cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng CAND cần nêu cao tinh thần tự giác, nâng cao bản lĩnh chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã tập trung tham luận về tình hình và giải pháp phòng ngừa, phát hiện, xử lý vi phạm kỷ cương, kỷ luật trong lực lượng CAND; đồng thời bổ sung, hoàn thiện các luận cứ lý luận và thực tiễn để đề xuất với các cấp có thẩm quyền giải pháp nâng cao tính kỷ luật, kỷ cương trong lực lượng CAND.

Buổi tọa đàm đã đã nhận được nhiều ý kiến tham luận thiết thực đối với nhiệm vụ nâng cao bản lĩnh chính trị, cũng như tăng cường tính kỷ luật, kỷ cương trong lực lượng CAND,góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”.

BT
Thăm dò khán giả