Chủ nhật, ngày 14/08/2022 - 14:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:18, Thứ 3, 11/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổ công tác đặc biệt 314 Công an TP. Nam Định

(ANTV) -Kiểm soát, kịp thời ngăn chặn, xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm pháp luật, góp phần răn đe, phòng ngừa tội phạm, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. Cùng với đó tập trung kiểm tra, xử lý các đối tượng có dấu hiệu côn đồ, đối tượng ma túy hay xử lý đối với các đối tượng vi phạm trật tự an toàn giao thông. 

 
Đặc biệt là giám sát và kiểm tra đột xuất bất ngờ đối với các cơ sở kinh doanh có điều kiện có thể nảy sinh những vi phạm về quản lý hành chính. Đó là những mục tiêu đấu tranh mà “tổ công tác đặc biệt 314” của Công an thành phố Nam Định đã thực hiện trong thời gian qua.
 
Khi tổ công tác đặc biệt 314 của công an thành phố Nam Định kiểm tra bất ngờ tại quán game Chất. Hầu hết những thành viên có mặt tại đây đều là trẻ vị thành niên. Nhưng điều đáng nói tại cơ sở này lại có những quảng cáo ngang nhiên như: hoạt động từ  22h - 6h, ưu đãi đăng ký ngay tài khoản cho học sinh, chỉ cần có phù hiệu.
 
Cũng tại quán game này, lực lượng chức năng cũng phát hiện nhiều các em học sinh là lứa tuổi vị thành niên nhưng điều khiển phương tiện mà chưa đủ tuổi cấp bằng lái.
 
Còn tại ngã tư Nguyễn Du giao cắt Mạc Thị Bưởi tại khu vực bờ hồ Vị Xuyên – thành phố Nam Định, nhiều lỗi vi phạm giao thông được tổ công tác đặc biệt 314 phát hiện.
 
Được thành lập từ năm 2019, tổ công tác đặc biệt 314 của công an thành phố Nam Định đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, góp phần không nhỏ vào công tác đảm bảo ANTT địa bàn.
 
Chỉ tính riêng từ ngày 19/4 đến 5/5/2021, Tổ công tác đặc biệt đã tiến hành kiểm tra 800 lượt người tham gia giao thông, xử lý 193 trường hợp vi phạm. Tuần tra quây ráp các tụ điểm tập trung đông thanh thiếu niên và khu nhà trọ, trong đó phát hiện và thu giữ nhiều loại dao, mã tấu và các loại vũ khí quân dụng.
 
Với những biện pháp đồng bộ, phát huy hiệu quả của các tổ công tác đặc biệt, Công an Thành phố Nam Định đã và đang từng bước đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, góp phần giữ vững bình yên cho cuộc sống nhân dân.
Thăm dò khán giả