Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 11:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:31, Thứ 5, 29/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổ chức giao thông phục vụ thi công nút giao An Dương

(ANTV) - Từ nay đến 16/4, Hà Nội sẽ cấm và hạn chế nhiều tuyến đường từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố, tổ chức rào chắn và phân luồng giao thông phục vụ thi công dự án xây dựng cầu vượt tại nút giao An Dương - Thanh Niên để hạn chế ùn tắc có thể xảy ra.

Cụ thể, sẽ tổ chức hạn chế phương tiện trên các tuyến đường dẫn đến 3 cây cầu Thăng Long, Nhật Tân và Thanh Trì, cả chiều ra và vào trung tâm thành phố. Tổ chức phân luồng giao thông tại khu vực thi công dự án là nút giao An Dương – đường Thanh niên.

Dự án cầu vượt này có tổng mức đầu tư gần 312 tỷ đồng, dài 271m, rộng 10m, kì vọng sẽ là giải pháp giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông tại nút giao này và nâng cao năng lực thông hành của tuyến đê Yên Phụ.

Hải Phòng: Hàng loạt xe quản lý trật tự đô thị gây phản cảm khi vi phạm luật

Hàng loạt chiếc xe tải biển xanh của lực lượng quản lý trật tự đô thị các phường tại Đất cảng đã quá hạn đăng kiểm, thậm chí không đăng kiểm, tự ý cơi nới thành thùng vi phạm nghiêm trọng Luật Giao thông nhưng vẫn lưu thông trên đường khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Hàng ngày những chiếc xe này vẫn thường xuyên chở lực lượng quản lý đô thị thực hiện nhiệm vụ tuần tra, xử lý vi phạm trật tự hè phố, vi phạm an toàn giao thông tuy nhiên, theo đại diện Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Hải Phòng cho biết, những chiếc xe này đã hết hạn đăng kiểm từ năm 2012, thậm chí nhiều xe không đăng kiểm trước khi đưa vào sử dụng hoặc tự ý cơi nới thành thùng xe, trung tâm đăng kiểm từ chối đăng kiểm nhưng vẫn lưu thông hàng ngàycho đến nay. Thực trạng này đang gây nên sự phản cảm, bức xúc trong dư luận khi chính những người thực thi pháp luật lại đang phạm pháp.

BT
Thăm dò khán giả