Chủ nhật, ngày 14/08/2022 - 13:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:12, Chủ Nhật, 23/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổ chức bỏ phiếu bầu cử trong khu vực cách ly

(ANTV) - Với mục tiêu đảm bảo tuyệt đối an toàn về an ninh, trật tự trong thời gian diễn ra bầu cử,  lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã triển khai các phương án, nhiệm vụ cụ thể, nắm chắc tình hình địa bàn, chủ động trước mọi tình huống, góp phần làm nên thành công cuộc bầu cử trong ngày hôm nay.

Tại điểm bỏ phiếu thuộc xã Thanh Trù, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Các cử tri đến bỏ phiếu được đo thân nhiệt, hướng dẫn, sắp xếp bỏ phiếu theo từng giờ để tránh tụ tập đông người. Lực lượng công an luôn sẵn sàng đảm bảo an ninh trật tự tại các tổ bỏ phiếu và các khu dân cư đang thực hiện cách ly.

Đến thời điểm hiện tại, công tác bầu cử đã hoàn thành 80%. Để quá trình diễn ra bầu cử được đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trong phòng chống dịch, lực lượng công an đã phối hợp với ban bầu cử tổ chức chặt chẽ tại các điểm bầu cử. 

Theo Ban bầu cử TP Vĩnh Yên, công tác tổ chức bầu cử đã được các địa phương quan tâm, không để nảy sinh vấn đề phức tạp. Việc đảm bảo an ninh trật tự đã được tiến hành chủ động, từ sớm, chặt chẽ, hiệu quả, nhất là trong nắm tình hình, phòng ngừa, ngăn chặn các hoạt động chống phá, giải quyết các vụ việc tiềm ẩn gây phức tạp về an ninh trật tự.

Với sự thống nhất trong chỉ đạo, sự ra quân đồng bộ, quyết liệt trong công tác đảm bảo ANTT, lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã góp phần vào thành công chung của ngày hội toàn dân đi bầu cử.

Thăm dò khán giả