Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 09:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:36, Thứ 4, 21/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tình người trong lũ dữ

(ANTV) - Bão chồng bão, lũ chồng lũ. Nối tiếp bão số 6 là bão số 7, rồi áp thấp nhiệt đới. Mưa triền miên, mưa xối xả... Dầm mình trong bão lũ, lội nước đến nhiễm lạnh mang theo  thuốc men, lương thực cho người vùng lũ là cách mà nhiều người lựa chọn xông pha để gặp những người đang chờ đợi, mong ngóng họ từng giây, từng phút.

Người miền Trung bây giờ cái gì cũng mất, nên lúc nào cũng cần, từng giây từng phút đều cần. Đó cũng chính là động lực để các mạnh thường quân cùng chính quyền, đang ngày đêm khẩn trương tiếp cận đến những vùng ngập lụt, kịp thời cứu trợ, sẻ chia với người dân.

Biệt đội xuồng 0 đồng. Quyên góp hàng ngàn áo pháo. Thức thâu đêm nấu hàng nghìn chiếc bánh chưng, bánh tét sẵn sàng bỏ công bỏ sức trong những ngày mưa bão, gió rét ấy, người dân cả nước đã và đang chung tay, người góp sức, người góp tiền, góp gạo, áo ấm.

Không chỉ các đơn vị, cơ quan đoàn thể, các tổ chức từ thiện chuyên nghiệp mà với sự sốt sắng, nóng lòng, các nghệ sĩ, những nhân vật có ảnh hưởng cũng đã lên tiếng kêu gọi ủng hộ đồng bào vùng lũ trên mạng xã hội.

 

BT
Thăm dò khán giả