Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 03:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:37, Thứ 4, 26/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tình hình ngày thi thứ 2 kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

(ANTV) - Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 đã bước sang ngày thứ hai. Hôm nay 26/6, buổi sáng các thí sinh thi tổ hợp Khoa học tự nhiên gồm các môn: Sinh học, Hóa học, Vật lý. Buổi chiều các em thi môn Ngoại ngữ. 

 

Tại tổ hợp các môn Khoa học Tự nhiên, các em làm bài thi theo hình thức trắc nghiệm với thời gian làm bài mỗi môn thành phần là 50 phút. 24 thí sinh trong một phòng thi sẽ có 24 mã đề khác nhau. Thời gian bắt đầu tính giờ làm bài thi từ 7h35 phút. Thời gian chuyển tiếp giữa các môn thi thành phần trong bài thi tổ hợp là 10 phút.

Tương tự như môn Ngữ văn ngày 25/6, sau khi kết thúc bài thi, nhiều thí sinh cho rằng đề không quá khó nhưng có độ phân hóa cao, các em rất khó đạt được điểm tuyệt đối.

Buổi chiều các em thi môn Ngoại ngữ, thời gian làm bài là 60 phút Theo những kỳ thi của năm trước cho thấy đây là môn thi có phổ điểm thấp nhất, điều này khiến cho nhiều thí sinh lo lắng.Tuy nhiên với đề thi chiều nay các em vừa thi xong,  nhiều thí sinh cho rằng đề Ngoại ngữ năm nay không khó để đạt được điểm cao.

Theo báo cáo nhanh của Bộ giáo dục và đào tạo, trong môn thi tổ hợp Khoa học tự nhiên đã có 10 thí sinh tiếp tục vi phạm quy chế thi và bị đình chỉ thi. Tuy nhiên nhìn chung, Các cụm thi trong cả nước đã diễn ra an toàn, trật tự, nghiêm túc và đúng quy chế. Tình hình giao thông tại các thành phố lớn cũng thông suốt không xảy ra tình trạng ùn tắc.

BT
Thăm dò khán giả