Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 08:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:31, Thứ 7, 30/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tình hình giao thông trong ngày đầu nghỉ Tết Dương lịch

(ANTV) - Hôm nay là ngày đầu của kì nghỉ Tết dương lịch 2018. Với đa số người dân, đặc biệt là những ai đang lao động và học tập xa nhà, thì 3 ngày nghỉ lễ là thời gian ai cũng muốn tranh thủ về quê hoặc đi du lịch, nghỉ dưỡng. Vì vậy tình hình giao thông trong các dịp lễ tết luôn căng thẳng hơn ngày thường là điều dễ hiểu. 

7h30 sáng tại bền xe Mỹ Đình. Vào thời điểm này thì lượng khách đổ về đây cũng không còn tình trạng đông đúc, chen lấn như những năm trước. Một phần là do người dân đã thu xếp công việc để về quê từ chiều qua, phần nữa là do thời tiết sáng nay mưa nên người dân cũng hạn chế đi lại.

Tuy nhiên, theo nhận định của lực lượng chức năng thì lượng người sẽ bắt đầu tăng từ khoảng 9h.

Theo dự báo thì tình hình giao thông cũng như việc đi lại của người dân khả năng có những diễn biến phức tạp trong ngày 30/12. Tại một số tuyến cao tốc như Phạm Hùng, Pháp vân Cầu giẽ, Hà Nội Hải Phòng lượng người và phương tiện cũng sẽ tăng cao.

Lực lượng CSGT cũng phối hợp với các đơn vị như hình sự, tổ dân phố tập trung kiểm tra, xử lý xe ôtô khách vi phạm chở quá số người quy định, dừng đỗ, đón trả khách không đúng điểm nhằm đảm bảo cho người dân đi lại được thông suốt với một kỳ nghỉ lễ được trọn vẹn, an toàn.

Biên phòng Lạng Sơn nhận bàn giao đối tượng buôn tiền giả từ Công an Trung Quốc

Chiều 29/12/2017, Đồn Biên phòng Tân Thanh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn vừa tiếp nhận đối tượng Nguyễn Thị Hợp, sinh năm 1953, quê tỉnh Bắc Giang, được Công an tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc trao trả sau khi bị bắt giữ về hành vi buôn bán tiền giả.   

Từ thông tin được Cục An ninh tài chính, tiền tệ, đầu tư, Tổng cục An ninh, Bộ Công an Việt Nam cung cấp, ngày 27/10/2017 công an tỉnh Quảng Tây đã bắt giữ đối tượng Hợp phạm tội buôn bán tiền giả. Sau khi tiếp nhận đối tượng, Đồn Biên phòng Tân Thanh đã bàn giao đối tượng cho cơ quan Công an tỉnh Lạng Sơn để tiếp tục điều tra, xử lý.

Trong thời gian qua, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm buôn bán tiền giả đã được lực lượng Công an 2 nước đấu tranh quyết liệt qua đợt cao điểm “Tấn công, trấn áp tội phạm tiền giả 2 nước Việt-Trung 2017”. Qua đó, lực lượng Công an 2 nước đã đấu tranh, triệt phá nhiều tụ điểm buôn bán tiền giả, đường dây vận chuyển lưu hành tiền giả từ Trung Quốc vào Việt Nam. Đồng thời, truy bắt nhiều đối tượng tội phạm tiền giả người Việt Nam đang lẩn trốn tại Trung Quốc./.

 

BT
Thăm dò khán giả