Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 18:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:21, Thứ 4, 24/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tình hình giao thông sau chiến thắng của U23 Việt Nam

(ANTV) - Với những gì mà các chàng trai U23 Việt Nam đã thể hiện, đã cống hiến để mang lại kết quả trên cả tuyệt vời cho người hâm mộ thì không nằm ngoài dự đoán, mọi nẻo đường con phố ngày 23/01 đều chật kín. Hàng triệu người hâm mộ đã đổ ra đường cổ vũ cho đội tuyển thâu đêm.

Hình ảnh quen thuộc trên các tuyến phố của thủ đô Hà Nội sau chiến thắng của tuyển U23 Việt Nam trước U23 Quatar. Những cảm xúc vỡ òa. Nhưng rất nhiều người tham gia giao thông lại bỏ quên mũ bảo hiểm. 

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều cách ăn mừng, thể hiện khá độc đáo cũng có không ít các thanh thiếu niên quá khích chặn đường gây ùn tắc giao thông rồi phóng xe với tốc độ cao, bấm còi ing ỏi. Đây cũng chính là một trong những lỗi vi phạm khá phổ biến. 

Ngoài ra, do lượng người đổ dồn về một số khu vực trung tâm tăng đột biến, lực lượng CSGT đã lên phương án cụ thể. Đặc biệt, lực lượng chức năng sẽ tổ chức phân luồng phương tiện từ xa. 

Cổ vũ văn minh, có văn hóa. Đó là cách thể hiện tình yêu bóng đá. Chứ không phải là những hành vi quá khích, những vi phạm giao thông như thế này. 

 

 

 

 

BT
Thăm dò khán giả