Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 13:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:36, Thứ 5, 14/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tình hình ANTT tại Bình Thuận đã cơ bản ổn định

(ANTV) - Đến thời điểm này, tại tỉnh Bình Thuận nói chung và thành phố Phan Thiết nói riêng đã không còn xảy ra những vụ việc tụ tập đông người để gây rối, mất an ninh trật tự như những ngày qua.

 

Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho người dân, lực lượng Cảnh sát cơ động, Bộ Công an vẫn trực chiến 24/24h, đồng thời tiến hành tuần tra liên tục trên các tuyến đượng tại thành phố Phan Thiết.

Khoảng 1h sáng nay, trong khi giải tán 1 nhóm người, lực lượng cảnh sát cơ động đã kiểm tra và phát hiện đối tượng tàng trữ chất bột màu trắng nghi là ma túy; ở một địa điểm khác, lực lượng  cảnh sát cơ động cũng phát hiện đối tượng mang theo trong mình công cụ hỗ trợ  đã tiến hành tạm giữ, giao cho công an địa phương xử lý.

Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận cũng khuyến cáo đến người dân hạn chế ra đường vào ban đêm khi không có việc quan trọng, tránh để kẻ xấu lợi dụng lôi kéo, đồng thời cũng để đảm bảo an toàn cho chính bản thân.

Tạm giữ hình sự 18 đối tượng cầm đầu lợi dụng tập trung gây rối ở Đồng Nai

 

Công an TP Biên Hòa đã tạm giữ hình sự 18 đối tượng cầm đầu, lợi dụng các cuộc tập trung đông người của người dân để  gây rối tại một số tuyến đường ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai trong những ngày vừa qua làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự địa phương.
   
Theo đó, những ngày qua các đối tượng đã lợi dụng kích động, lôi kéo, cổ vũ nhiều người tham gia hò hét, trưng băng rôn, biểu ngữ gây náo loạn một số tuyến đường ở TP Biên Hòa như Quốc lộ 1A, Phạm Văn Thuận, Nguyễn Ái Quốc, Đồng Khởi. Nhiều đối tượng còn hò hét và chặn các phương tiện giao thông qua lại khu vực này gây ách tắc giao thông trong nhiều giờ. Sau khi xác định những đối tượng có hành vi quá khích, gây rối trật tự công cộng, lực lượng công an đã tạm giữ hơn 50 người. Qua sàng lọc, xác định 18 đối tượng có dấu hiệu phạm pháp hình sự nên Công an TP Biên Hòa đã tiến hành tạm giữ để tiếp tục điều tra.

BT
Thăm dò khán giả